Nản – Có còn là con người nữa ko????


Tôi hỏi các bạn nhé! Các người có còn là con người nữa ko khi làm vậy? các người làm bạn tôi khóc, làm bạn tôi buồn. Lần này bạn tôi mà bỏ wp thật thì tôi không ngăn cản nữa đâu, nản với mấy người lắm rồi.

Cái từ con người gồm 2 phần, phần con và phần người. Chắc các người thuộc loại phần con nhiều hơn phần người rồi. Có thế mới không hiểu ng ta nói gì chứ, bạn tôi đã viết rõ ràng thế này:

 –  ĐỀ NGHỊ NHỮNG BẠN VÀO ĐỌC TRUYỆN TRONG NHÀ MÌNH KHÔNG MANG BẤT CỨ THỨ GÌ RA KHỎI NHÀ MÌNH. 

– NHÀ MÌNH KHÔNG LÀM EBOOK VÌ THẾ NHỮNG BẠN CHUYÊN LÀM EB KHÔNG CẦN HỎI XIN LÀM EB. CŨNG MONG RẰNG SẼ KHÔNG CÓ AI TRƠ TRÁO ĐẾN MỨC TỰ Ý LÀM EB SHARE (DÙ CHỈ SHARE CHO NGƯỜI NHÀ).

Vậy mà thế nào????

Hết post lên wattpad, post đi nơi khác, ko xin phép, đổi tên truyện rồi bây giờ …

Các người còn làm ebook, rồi post lên share. không chỉ 1 mà 2 truyện, trong đó có 1 truyện là quà sinh nhật mà một người bạn thân thiết tặng cho, đến cả người nhà thân thân lắm còn ko có eb nữa là.

Chán nản hết mức !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

28 thoughts on “Nản – Có còn là con người nữa ko????

 1. Chà chà, coi bộ phải mở lớp “Xoá nạn mù chữ” rồi, viết bằng Tiếng Việt, rõ ràng, không viết tắt viết ẩn dụ hoán dụ gì ráo, mà có người đọc vẫn không hiểu được…

  Kiến nghị sau này dịch cái Nội Quy ra thêm vài thứ tiếng nữa như Anh, Hoa, Hàn, Nhật, Pháp… vân vân… Để cho nếu người ta đọc không hiểu Tiếng Việt, nhưng biết đâu hiểu mấy tiếng kia thì sao 8]

   • Ha ha, đang chán đời, bỏ nhà đi bụi, lang thang vô nhà “tiền yêu” thấy bài này nên viết vài dòng ai dè lại bị “tiền yêu” tóm *gãi đầu*.

    Dạo này Mã bỏ bê YH mốc meo rồi, hình như cũng 2 tháng rồi ko lên, nên khỏi tìm, có gì muốn nhắn gửi mail hoặc sang nhà Mã là tốt nhất… (Nói xong, ném dép…. dọt….)

     • Bỏ của chạy lấy người rồi mà cũng không tha >_<

      Ka ka, không sao, Mỹ Nhưn mà thoát y còn đẹp chán =]]

      Ừ, qua đó quậy thoải mái.

     • ệc, có hại cho thị lực trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai!!!
      ……….
      từng người, từng người ta quen bỏ wp dần rồi, cô có bỏ thì mần xong mấy truyện có bên nhà rồi hãy lặn nhá! mà cứ tình trạng này có mà đến khi ta đầu bạc mới xong mất >””<

     • Có xét-xi-sô cho coi miễn phiến còn ý kiến ý cò… hứ…

      Ừm, đào mấy cái hố bỏ đi không lấp cũng tội lỗi ghê… Mã mỹ nhưn không muốn tội lỗi ngập đâu nên tiền yêu yên tâm, mặc dù không biết chừng nào mới lấp xong hố, nhưng sẽ cố lấp cho xong hố đã đào mới.. dọt hen ^^

      Tiền yêu nói hơi quá, làm gì mà đến nỗi đầu bạc, thành cổ cò
      hay hươu cao cổ thôi.

     • ờ, gãy cổ như chơi ý.
      ko mần nhanh tôi sang oánh sập nhà cô.
      hờ hờ, list tr nhiều quá, t đang mần list chưa hoàn, mới làm hết vần H.
      T______________T
      *Xìiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii*
      *Chùi nc mũi lên ng Mã*

     • *Đạp đạp đạp*

      Nhà có nhiều đệ tự như vậy sao ko chia ra làm, người phụ trách vần này, người phụ trách vần kia cho lẹ.

 2. haizzz đối với 1 số người thì những chữ như “tôn trọng, tự trọng,…” ko có trong định ngĩa về cái gọi là “con người” của họ đâu ^^
  chệp suy cho cùng thì cũng ko fai lỗi của chúng nó, mà là do các cụ nhà nó sinh nó ra thiếu mất vài cái gọi là “dây thần kinh tự trọng”,….buồn thay!!!!

 3. Chu nha oi, minh la ke qua duong, nghe duoc chuyen nay, cung rat kho chiu va ac cam voi cach hanh xu vo dao duc cua nhung ke copy, an cap dua con tinh than cua nguoi ta roi xao nau…roi post rai rac khap noi vo y thuc.
  Thoi Chu nha va Ban cua Nang dung buon nha, ke xau nhan nhan ngoai doi khap noi, an cuop, an cap, giet nguoi,… tin tuc xau trong doi song con khung khiep hon nua, huong chi la van chuong, huong chi nhung mon an tinh than na`y.
  Dung buon nua nha, minh ko biet noi gi hon, chuc Chu nha va Ban cua Nang luon duoc nhung dieu tot dep! om om….

 4. nhà đông nhỉ.thật là vui vì bạn chơi với hana.mà thấy ủng hộ BL nhìu mình buồn lắm.vì sao ai cũng thích theo lũ chó ấy thế nhỉ hix 😦
  aizz thật chán đời, toàn 1 lũ chó điên vừa ăn cướp lại vừa la làng thôi, còn cái lũ ăn theo kia thì cứ có lợi cho nó là nó ủng hộ thôi, aizz bạn đừng để ý đến lũ ấy làm gì, thật là 1 lũ k thể ngửi dc mà =))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s